21/07/2021

Honda Việt Nam thực hiện chiến dịch triệu hồi sản phẩm xe máy phân khối lớn Honda CBR1000RR-R Fireblade

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2021, HVN công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho mẫu xe CBR1000RR-R Fireblade (Sản phẩm), nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được phân phối chính thức thông qua các Cửa hàng Kinh doanh Xe phân khối lớn do Honda ủy nhiệm (“Cửa hàng”) để xử lý hiện tượng đối với tấm kết nối giảm sóc sau nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho Sản phẩm.

Hiện tượng: Sau một thời gian sử dụng Sản phẩm, tấm kết nối giảm xóc sau có khả năng bị gãy, gây nên bất ổn định cho thân xe. Sự bất ổn định có thể ảnh hưởng đến vận hành của xe cũng như an toàn của Quý khách hàng khi sử dụng.

Nguyên nhân: Nhà máy sản xuất tại Nhật Bản đã xác nhận do phương pháp lắp đặt và xác nhận trạng thái tấm kết nối chưa phù hợp nên dẫn tới chi tiết bị lắp sai tiêu chuẩn trên một số xe.

Biện pháp khắc phục: HVN, thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng, sẽ mời các Quý Khách hàng đã mua Sản phẩm qua Cửa hàng để được xử lý bằng việc thay thế phụ tùng. Việc thay thế sẽ được thực hiện sau khi có được xác nhận tình trạng chi tiết của tấm kết nối so với tiêu chuẩn, đảm bảo khắc phục hoàn toàn vấn đề trên. Bên cạnh đó, HVN xin tri ân tới Quý Khách hàng bằng một phần quà là 03 chai dầu chất lượng cao.

Thời gian khắc phục: Dự kiến khoảng 01 giờ đồng hồ bao gồm: thời gian kiểm tra tấm kết nối, thời gian xử lý kĩ thuật, thời gian đảm bảo an toàn và thời gian kiểm tra Sản phẩm trước khi giao.

Chi phí: Quý Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến vấn đề này, toàn bộ các chi phí liên quan đến việc triệu hồi Sản phẩm sẽ do HVN chi trả.

Chi tiết các Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi lần này như sau:

Mẫu Sản phẩm Xuất xứ Năm sản xuất Số lượng
Honda CBR1000RR-R Fireblade Nhật Bản 2019-2020  

06 Sản phẩm

Theo đó, kể từ ngày 14 tháng 7 năm 2021, Quý Khách hàng có thể mang Sản phẩm đến Cửa hàng Kinh doanh xe Phân khối lớn Honda tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện việc triệu hồi này. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên HVN khuyến khích khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của Chính phủ để đảm bảo an toàn cao nhất. Cửa hàng sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác nhận tình trạng của xe và có các hướng dẫn cần thiết để thực hiện được việc sửa chữa.

Công ty Honda Việt Nam xin đảm bảo rằng sự an toàn của Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công ty Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này. Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quan hệ Khách hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Công ty Honda Việt Nam