29/05/2023

Hòa Bình Minh – “Cái nôi mát tay” của những giải thưởng lớn

Ngày 24/5/2023 đã đánh một dấu son đối với ngành hàng Xe máy Hòa Bình Minh khi KTV Nguyễn Văn Lĩnh – thuộc HEAD Hòa Bình Minh 1, người đại diện cho Honda Việt Nam đã vinh dự được xướng danh tại Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023.

Vượt qua hàng trăm thí sinh tới từ các quốc gia Châu Á, anh Nguyễn Văn Lĩnh đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi ở hạng mục Xe côn tay. Anh trở thành niềm tự hào của Honda Việt Nam nói chung và Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh nói riêng.

CHUỖI THÀNH TÍCH 12 NĂM

Anh Nguyễn Văn Lĩnh gia nhập đại gia đình Hòa Bình Minh từ tháng 3/2011, trải qua 12 năm gắn bó, phấn đấu ở HEAD Hòa Bình Minh 1, anh liên tiếp giành được các giải thưởng nội bộ cũng như toàn quốc và quốc tế.

Năm 2016: Giữ chức vụ Kỹ thuật phó HEAD Hòa Bình Minh 1.

Năm 2017: Giải nhất Cờ lê vàng – Cuộc thi KTV xuất sắc của Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh.

Năm 2018: Giữ chức vụ Kỹ thuật trưởng HEAD Hòa Bình Minh 1.

Năm 2019: Giải nhất KTV xuất sắc của Honda Việt Nam.

Tháng 5 năm 2023: Giải nhất Cuộc thi KTV xuất sắc khu vực Châu Á – Châu Đại Dương của Honda.

Tháng 10 tới đây, anh sẽ tiếp tục đại diện Honda Việt Nam tham dự vòng thi KTV xuất sắc toàn cầu do Honda tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản.


Anh Nguyễn Văn Lĩnh cùng bằng khen và kỷ niệm chương.

Chia sẻ niềm vui sau khi giành giải thưởng lớn, anh Lĩnh cho biết: “Mình thực sự rất vui và tự hào vì đã đem được giải thưởng này về cho bản thân cũng như mang lại danh tiếng cho Hòa Bình Minh và Honda Việt Nam. Không đơn thuần là yếu tố may mắn, để có được thành tích này, cá nhân mình đã nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn qua sách vở và qua thực tế sửa chữa, chăm sóc xe cho khách hàng mỗi ngày.

Từ những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp, dù ở vị trí kỹ thuật viên cho tới khi ở chức vụ kỹ thuật trưởng, Lĩnh luôn tâm niệm phải cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang lại cho họ cảm giác hài lòng nhất khi tới HEAD Hòa Bình Minh 1 nói riêng và hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh nói chung.

Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh, Ban Giám đốc công ty Xe máy, và đặc biệt gửi lời cảm ơn tới anh Hoàng Văn Ninh, anh Nguyễn Hồng Quảng, những người anh, người thầy đã trực tiếp dẫn dắt và tạo điều kiện để Lĩnh có thể hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Xin cảm ơn tất cả anh chị em đồng nghiệp Hòa Bình Minh 1 cũng như toàn bộ Hệ thống đã gửi lời động viên, cổ vũ. Cảm ơn Honda Việt Nam đã tin tưởng giao phó trọng trách vinh dự này.

Lĩnh xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa vì sự phát triển bền vững của thương hiệu của Xe máy Hòa Bình Minh và Tập đoàn.”


Anh Nguyễn Văn Lĩnh cùng Tập thể HEAD Hòa Bình Minh #1.

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

Người anh, người thầy mà anh Lĩnh nhắc tới – anh Nguyễn Hồng Quảng cũng đã có những tâm sự đầy cảm xúc:

Năm 2001, Honda lần đầu tiên tổ chức Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương, một sân chơi cho các KTV giỏi đến từ các nước trong khu vực. Sau 7 lần tổ chức, cuộc thi năm 2023 là một cuộc thi có quy mô lớn, có chất lượng thí sinh tham dự rất cao đến từ Indonesia, Bangladesh, Malaysia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Philippines, Đài Loan, Cam-pu-chia, Thái Lan và Việt Nam.

Mỗi năm, các quốc gia sẽ chọn ra 10 người đạt giải nhất tại cuộc thi KTV giỏi toàn quốc tại các nước Đông Nam Á tham dự vòng chung kết để chọn ra 2 thí sinh tham dự vòng châu lục.


Anh Nguyễn Hồng Quảng – CHP HEAD Hòa Bình Minh #1

Năm nay, anh Nguyễn Văn Lĩnh thuộc HEAD Hòa Bình Minh 1, đại diện cho Honda Việt Nam đã vinh dự đạt giải Nhất hạng mục Xe côn tay. Điều này đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của đội ngũ kỹ thuật Hòa Bình Minh trong các hệ thống HEAD, chiếm trọn niềm tin của Honda Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Bên cạnh đó, thành tích này cũng khẳng định rằng tay nghề dịch vụ của Hòa Bình Minh nói chung và HEAD Hòa Bình Minh 1 nói riêng, tạo dựng đc tiếng vang rõ rang, khẳng định sức mạnh của Hệ thống.

Để đạt được thành tựu này, điều đầu tiên cần nói tới là chất lượng thí sinh của chúng ta rất tốt nhờ tinh thần nỗ lực của cá nhân và sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của Honda Việt Nam và Hòa Bình Minh. Bên cạnh đó là sự chỉ đạo, định hướng rõ ràng, sát sao của Ban Giám đốc, sự đầu tư về thời gian, tài chính, hỗ trợ về thu nhập và môi trường ôn luyện để thí sinh có thể đạt kết quả tốt nhất.

Tháng 10 tới đây, anh Nguyễn Văn Lĩnh sẽ đại diện cho Châu Á – Châu Đại Dương tham dự cuộc thi tại Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi đã có kế hoạch tiếp tục cùng Honda Việt Nam đầu tư cho anh Lĩnh thời gian, vật chất, xe thực hành và những sự  động viên về tinh thần để anh Nguyễn Văn Lĩnh có thể đạt được thành tích tốt nhất trong cuộc thi tới.

HÒA BÌNH MINH – “cái nôi mát tay” của những giải thưởng lớn

Chia sẻ với chúng tôi về chuỗi thành tích của Hệ thống, ông Hoàng Văn Ninh – đại diện công ty Cổ phần xe máy Hòa Bình Minh cho biết HEAD Hòa Bình Minh 1 là “cái nôi” rất “mát tay” cho các giải thưởng lớn của Honda.

Năm 2021, tại Hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ và phụ tùng xuất sắc của Honda Việt Nam, anh Nguyễn Đức Cường – một trong số những Kỹ thuật trưởng của HEAD Hòa Bình Minh 1 – đã vinh dự giành giải Nhất toàn quốc. Tới tháng 5/2023, anh Nguyễn Văn Lĩnh lại tiếp tục nối dài chuỗi thành tích này bằng một giải Nhất liên khu vực Châu Á – Châu Đại Dương.


Ông Hoàng Văn Ninh – Đại diện Công ty Cổ phần Xe máy Hòa Bình Minh

Giải nhất của Anh Nguyễn Văn Lĩnh tại Hội thi KTV xuất sắc khu vực Châu Á – châu Đại Dương không chỉ là niềm tự hào, mà còn là một minh chứng sống động cho chuyên môn vững vàng và sứ mệnh phục vụ khách hàng của Hòa Bình Minh ngày một hoàn hảo, chuyên nghiệp và vươn tầm quốc tế.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Xe máy, tôi xin biểu dương những nỗ lực cố gắng, đóng góp của anh Lĩnh nói riêng và toàn thể đội ngũ nhân sự Hòa Bình Minh nói chung trong suốt thời gian qua. Ban Giám đốc cũng đã có kế hoạch tiếp tục cùng Honda Việt Nam đầu tư cho Anh Lĩnh thời gian, vật chất cũng như những sự động viên, khích lệ về tinh thần.

Chúc cho Kỹ thuật trưởng Nguyễn Văn Lĩnh tiếp tục giữ vững tinh thần, tập trung ôn luyện để có thể đạt được thành tích tốt nhất trong Cuộc thi chung kết Toàn cầu tại Nhật Bản tháng 10 tới.” – Ông Ninh cho biết.

Chúng ta sẽ cùng chờ đón cuộc thi KTV xuất sắc Toàn cầu 2023, và chúc cho chuỗi thành tích của Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh tiếp tục được mở rộng với màn thể hiện xuất sắc của anh Nguyễn Văn Lĩnh cùng đồng đội.