13/03/2024

HEAD HÒA BÌNH MINH ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC CỦA HONDA VIỆT NAM

Vượt qua 3000 thí sinh của hơn 800 HEAD trên toàn quốc, anh Nguyễn Thái Bình tới từ HEAD Hòa Bình Minh 1 đã xuất sắc dành Giải Nhì trong Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 100Ki do Honda Việt Nam tổ chức ngày 12/03/2024.

 

Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc của Honda Việt Nam được biết đến là sân chơi bổ ích cho các Nhân viên bán hàng tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ Honda ủy nhiệm (HEAD) toàn quốc, là cơ hội để họ thể hiện những kiến thức và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.
Khởi động từ tháng 9 năm 2023, mùa thứ 10 của Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc đã thu hút gần 3.000 thí sinh tham dự. Ngày 12/03 vừa qua tại trụ sở chính Vĩnh Phúc, vòng chung kết Hội thi năm nay đã diễn ra với sự góp mặt của 30 “gương mặt vàng”. Tham gia một cuộc thi thường niên với mục đích sau cùng hướng tới khách hàng, mỗi nhân viên bán hàng đã thi đấu với chung một quyết tâm: mang lại những giá trị cao nhất vượt trên sự mong đợi của khách hàng.
Sau 2 phần tranh tài Hùng biện và Xử lý tình huống đầy cam go, Hội thi đã tìm ra top 03 thí sinh xuất sắc nhất – đại diện cho đội ngũ bán hàng của các HEAD trên khắp cả nước:
Giải nhất: thí sinh Lê Đức Anh Tuấn – HEAD Trung Thạch #1
Giải nhì: thí sinh Nguyễn Thái Bình – HEAD Hòa Bình Minh #1
Giải ba: thí sinh Đỗ Thành Quốc – HEAD Hồng Hạnh #3.

Giải thưởng của anh Nguyễn Thái Bình tại Hội thi đã trở thành niềm tự hào, một biểu tượng và một minh chứng sống động cho sự nỗ lực vì sứ mệnh phục vụ khách hàng của Hòa Bình Minh ngày một hoàn hảo, chuyên nghiệp.

 

Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Honda Việt Nam cũng như Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ. Chúng tôi xin lấy đó làm động lực để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất.