29/05/2023

HEAD Hòa Bình Minh đạt giải Nhất cuộc thi KTV xuất sắc châu Á – châu Đại Dương

Ngày 24/5/2023 đã đánh một dấu son đối với ngành hàng Xe máy Hòa Bình Minh khi KTV Nguyễn Văn Lĩnh – HEAD Hòa Bình Minh 1, người đại diện cho Honda Việt Nam đã vinh dự được xướng danh tại Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023.

Vượt qua hàng trăm thí sinh tới từ các quốc gia Châu Á, anh Nguyễn Văn Lĩnh đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi ở hạng mục Xe côn tay. Anh trở thành niềm tự hào của Honda Việt Nam và của riêng Hòa Bình Minh.


Anh Nguyễn Văn Lĩnh trên bục vinh quang

Từ năm 2001, Honda đã tổ chức lần đầu tiên Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương – sân chơi cho các KTV giỏi đến từ các nước trong khu vực. Đến năm 2023, sau 7 lần tổ chức, Hội thi diễn ra từ ngày 22 – 25/05/2023 tại Thái Lan. Hội thi năm nay đã thu hút KTV đến từ 10 nước trong khu vực, gồm có: Indonesia, Bangladesh, Malaysia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Philippines, Đài Loan, Cam-pu-chia, Thái Lan và Việt Nam.

Với tôn chỉ nỗ lực để mang lại niềm vui và nụ cười cho khách hàng khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Honda, mỗi KTV phải phấn đấu từng ngày để tự nâng cao kiến thức và kỹ năng của mỗi cá nhân. Việc Honda tổ chức Hội thi cho các KTV chính là cơ hội quý báu để các KTV được trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong quá trình tích lũy và nâng cao kiến thức tay nghề.


Anh Nguyễn Văn Lĩnh cùng các đồng nghiệp Việt Nam tại Hội thi

Tại Hội thi năm nay, Honda Việt Nam đã cử các KTV dự thi ở hạng mục Xe tay ga, Xe côn tay và là năm thứ 2 ở hạng mục Xe phân khối lớn. Các KTV của Honda Việt Nam đã xuất sắc giành được một giải Nhất đồng đội hạng mục Xe côn tay và ba giải cá nhân ở hạng mục Xe côn tay và Xe phân khối lớn. Và Xe máy Hòa Bình Minh thật tự hào khi KTV Nguyễn Văn Lĩnh được vinh danh Giải Nhất tại hạng mục thi đấu Xe côn tay.


Anh Nguyễn Văn Lĩnh nhận Chứng nhận từ BTC

Với kết quả này, anh Nguyễn Văn Lĩnh – HEAD Hòa Bình Minh 1 sẽ cùng các đồng nghiệp ở các HEAD Việt Nam (KTV Nguyễn Tố Bơ – Giải Nhì hạng mục Xe côn tay và KTV Nguyễn Hoàng Hưng – Giải Nhì hạng mục Xe phổ thông tại Hội thi năm 2018) trở thành ba trong mười gương mặt đại diện cho Honda khu vực Châu Á – Châu Đại Dương tham gia Hội thi KTV dịch vụ giỏi toàn cầu sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm nay tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là dịp để Honda vinh danh các kỹ thuật viên giỏi nhất thế giới trong số 89.000 KTV toàn cầu.


Niềm tự hào của Honda Việt Nam, của Tập đoàn Hòa Bình Minh

Giải thưởng của anh Nguyễn Văn Lĩnh tại Hội thi khu vực Châu Á đã trở thành niềm tự hào, một biểu tượng và một minh chứng sống động cho sự nỗ lực vì sứ mệnh phục vụ khách hàng của Hòa Bình Minh ngày một hoàn hảo, chuyên nghiệp và vươn tầm quốc tế.