CÔNG TY CỔ PHẦN XE MÁY HÒA BÌNH MINH

SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN XE MÁY HÒA BÌNH MINH
1. Khu vực miền Bắc:
Năm 1998, công ty TNHH Hoà Bình – Yên Bái chính thức được Honda Việt Nam chọn làm nhà phân phối uỷ nhiệm các sản phẩm xe máy Honda tại Việt Nam.

Đây có thể coi là nền móng đầu tiên cho việc xây dựng và phát triển hệ thống các cửa hàng xe máy và dịch vụ sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng của Honda tại các tỉnh phía Bắc.

Năm 2000, Công ty TNHH Bình Minh chuyên kinh doanh xe máy tại khu vực tỉnh Phú Thọ được thành lập. Đây được coi là điểm nhấn quan trọng cho sự phát triển vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh xe máy của Hòa Bình Minh.

Từ năm 2001 đến năm 2003, các Công ty lần lượt ra đời nhằm mở rộng và phát triển ngành hàng kinh doanh xe máy trên địa bàn hai tỉnh Vĩnh Phúc và Hải Phòng:


– Công ty TNHH Minh Thành đăng ký lần đầu ngày 06/03/2000.
– Công ty TNHH Thương mại Minh Hải đăng ký lần đầu ngày 24/07/2003.


Cho đến nay, Hệ thống các cửa hàng xe máy khu vực miền Bắc thuộc tập đoàn Hoà Bình Minh đã có tổng cộng 30 cửa hàng tại các tỉnh Phú Thọ, Yên Bái, Hải Phòng và Vĩnh Phúc – phân phối các dòng xe đến từ các thương hiệu Honda, Yamaha, SYM:
– Hệ thống Honda và xe máy tổng hợp Bình Minh tại Phú Thọ.
– Hệ thống cửa hàng xe máy của Công ty TNHH Hoà Bình tại Yên Bái
– Hệ thống cửa hàng xe máy của Công ty TNHH TM Minh Hải tại Hải Phòng.
– Hệ thống cửa hàng xe máy của Công ty TNHH Minh Thành tại Vĩnh Phúc.

2. Khu vực miền Nam:

Tổng Công ty Hòa Bình Minh – Văn phòng Khu Vực Miền Nam thành lập ngày 11 tháng 07 năm 2005. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hòa Bình Minh đã trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại Đồng Nai và các vùng lân cận như Bình Dương, TP.HCM, Tây Ninh, Ninh Thuận.  Hiện chúng tôi sở hữu hệ thống gần 50 cửa hàng bán xe và dịch vụ chính hãng của Honda, Yamaha, Piaggio:

– Hệ thống Honda Hòa Bình Minh – Bình Minh tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh.

– Hệ thống Yamaha Công Thành – Tân Thái Bình tại Bình Dương, Đồng Nai.

– Hệ thống Piaggio Công Thành tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh.

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh đều có khu vực bảo trì, sửa chữa, với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối từ Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà máy.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Hòa Bình Minh trong nhiều năm qua đã trở thành Hệ thống phân phối xe máy hàng đầu tại Khu vực Miền Nam, phục vụ hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hòa Bình Minh. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, phát triển không ngừng để thương hiệu Xe máy Hòa Bình Minh sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu, thỏa mãn sự mong đợi, giữ vững niềm tin với khách hàng.

Tổng Công ty Hòa Bình Minh