HỆ THỐNG PIAGGIO CÔNG THÀNH

Tổng Công ty Hòa Bình Minh – Văn phòng Khu Vực Miền Nam thành lập ngày 11 tháng 07 năm 2005. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng 2005. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại Đồng Nai và các vùng lân cận như Bình Dương, Bình Phước, TP.HCM, Tây Ninh. Hiện chúng tôi sở hữu hệ thống gần 30 cửa hàng bán xe và dịch vụ chính hãng của Honda, Yamaha, Piaggio:

– Hệ thống Honda Hòa Bình Minh – Bình Minh tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh

– Hệ thống Yamaha Công Thành – Tân Thái Bình tại Bình Dương, Đồng Nai

– Hệ thống Piaggio Công Thành tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối từ Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

HEAD Hòa Bình Minh 07 tại Số 325, Đường Phạm Văn Đồng, Ấp Hiệp Hòa, Xã Hiệp Tân, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hòa Bình Minh khác biệt chính là: Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Hòa Bình Minh trong nhiều năm qua đã trở thành Hệ thống phân phối xe máy hàng đầu tại Khu vực Miền Nam, phục vụ hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm.

Yamaha Town Công Thành 7 tại Số 427, Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Cường, TP.TDM, Tỉnh Bình Dương

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hòa Bình Minh. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, phát triển không ngừng để thương hiệu Xe máy Hòa Bình Minh sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu, thỏa mãn mọi sự mong đợi, giữ vững niềm tin với khách hàng.

Cửa hàng Piaggio Công Thành Bình Dương tại Số 377 Đại lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, TP.TDM, Tỉnh Bình Dương

Tổng Công ty Hòa Bình Minh