13/05/2023

MUA TRẢ GÓP XE MÁY TẠI HÒA BÌNH MINH – NHẸ NHÀNG RƯỚC XẾ DUYỆT NHANH MIỄN CHÊ​

Bạn thích xe Vision, Air Blade hay Sirius,…? Xe nào thì các chi nhánh của Hòa Bình Minh trên toàn quốc đều có. Và tuyệt vời hơn các bạn có thể mua xe trả góp qua hệ thống Home credit với các chính sách ưu đãi và thủ tục cực kỳ nhanh gọn

Mua xe trả góp cùng Home Credit

Nay còn được hỗ trợ vay trả góp xe máy nhanh cùng Home Credit:​

  • Duyệt vay chỉ 10 phút​
  • Đăng ký bằng CMND/CCCD​
  • Không cần chứng minh thu nhập​
  • Được vay lên tới 80 triệu​
  • Kỳ hạn linh hoạt đến 36 tháng​

Home Credit là một công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này đã giới thiệu chương trình trả góp linh hoạt, cho phép khách hàng vay tiền một cách dễ dàng và tiện lợi để mua các sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng.

Chương trình trả góp của Home Credit rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đăng ký với CMND/CCCD và sau đó chọn khoản vay mong muốn, từ 2 triệu đồng đến 80 triệu đồng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

Một điểm đặc biệt của chương trình trả góp của Home Credit là không cần chứng minh thu nhập, giúp cho việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn đối với những khách hàng có thu nhập không ổn định hoặc không có chứng từ chứng minh thu nhập.

vario 160 mẫu xe tay ga giá rẻ

Ưu đãi của mua xe trả góp với Home Credit

Với chương trình trả góp của Home Credit, khách hàng còn được hưởng lãi suất cạnh tranh và các khoản phí thấp. Khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của công ty để đảm bảo rằng quá trình vay và trả nợ diễn ra một cách suôn sẻ.

Với chương trình trả góp của Home Credit, khách hàng có thể yên tâm vay tiền và mua sắm những sản phẩm mà họ muốn mà không phải lo lắng về chi phí. Chương trình này mang lại nhiều tiện ích và lợi ích cho khách hàng, đồng thời cũng giúp cho Home Credit trở thành một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Mua xe máy là nhu cầu thiết yếu của nhiều người Việt Nam, đặc biệt là những người sống trong đô thị. Tuy nhiên, đa số các mẫu xe máy hiện nay có giá khá cao, khiến cho việc mua xe trở nên khó khăn đối với nhiều người. Đó là lý do tại sao chương trình trả góp của Home Credit tại Hòa Bình Minh lại trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây.

Chương trình trả góp của Home Credit tại Hòa Bình Minh cung cấp một loạt các lựa chọn vay linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn và số tiền vay phù hợp với nhu cầu của mình. Không những vậy, khách hàng còn không cần phải chứng minh thu nhập và thủ tục đăng ký vay cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Hòa Bình Minh là một trong những đại lý xe máy hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng rộng khắp. Với chương trình trả góp của Home Credit, khách hàng có thể đến Hòa Bình Minh để mua xe máy mới và tận hưởng các lợi ích của chương trình trả góp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hòa Bình Minh sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình đăng ký và làm thủ tục vay tiền, đảm bảo rằng quá trình mua xe sẽ diễn ra một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Với chương trình trả góp của Home Credit tại Hòa Bình Minh, khách hàng có thể mua xe máy một cách dễ dàng và không phải lo lắng về chi phí. Đó là lý do tại sao nhiều người đã chọn Hòa Bình Minh và Home Credit để mua xe máy trả góp.

Home Credit đồng hành mọi nơi, hứng khởi mua xe mới!​

Thông tin chi tiết liên hệ nhân viên Home Credit tại hệ thống của hàng xe máy Hòa Bình Minh để được tư vấn.