17/07/2023

Gửi đến quý khách hàng cơn mưa quà tặng – Khi mua xe máy Honda trong tháng 7/2023

Chương trình “Tưng bừng hè sang – Rộn ràng ưu đãi” không chỉ là cách HVN tri ân khách hàng mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế và niềm vui mua sắm cho khách hàng trẻ tuổi. Đây là thời điểm tuyệt vời để thúc đẩy niềm đam mê xe máy và thỏa mãn nhu cầu di chuyển của bạn.

 

khuyến mại khi mua xe honda trong tháng 7

Đối tượng khách hàng, phạm vi và thời gian áp dụng

 • Thời gian: Trong thời gian từ ngày 15/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT hợp lệ xuất cho khách hàng) 
 • Đối tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức
 • Dòng xe được áp dụng chương trình khuyễn mại: Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision và Winner X do HVN sản xuất và phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Máy Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

chương trình khuyễn mãi khi mua xe Honda tại hãng

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại

 • Trong trường hợp khách hàng mua xe trả góp: Khách hàng sẽ được hưởng gói trả góp với lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính khi mua xe tại các HEAD, bao gồm: Công ty tài chính HD Saison; Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit); Công ty tài chính quốc tế Jaccs. 
 • Đối với khách hàng trả thằng: Với những khách hàng không mua xe theo hình thức trả góp mà lựa chọn thanh toán trực tiếp 100% giá trị xe, khách hàng sẽ được gửi tặng một trong các phần quà sau:
  • Đối với xe Wave Alpha, Blade, Wave RSX: Voucher thẻ điện thoại trị giá 500.000 VNĐ.
  • Đối với xe Vision: Sạc pin dự phòng Samsung EB P5300x 20000 mAh 25W; hoặc voucher mua sắm nhãn hiệu PUMA trị giá 1.000.000 VNĐ.
  • Đối với xe Winner X: Điện thoại Samsung Galaxy A04s trị giá 3.990.000 đồng; hoặc loa bluetooth JBL Charge 4 trị giá 3.860.000 đồng với số lượng giới hạn.

  Lưu ý: Khách hàng sẽ được lựa chọn quà tặng dựa trên số lượng thực tế mà nhân viên HEAD thông báo tại thời điểm mua hàng.

 

nội dung chương trình khuyến mại tháng 7 khi mua xe máy Honda

Điều kiện đăng ký hưởng khuyến mại

 • Đối với khách hàng là cá nhân, khách hàng xuất trình Hóa đơn GTGT và Giấy đăng ký xe để đăng ký nhận khuyến mại. Trong trường hợp khách hàng mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe khách hàng mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.
 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp, khách hàng xuất trình Hợp đồng mua bán xe, Hóa đơn GTGT, Giấy đăng ký xe và các giấy tờ liên quan đến việc giao nhận xe để đăng ký nhận khuyến mại. Trường hợp mua nhiều xe, Doanh nghiệp phải chứng minh mục đích mua xe cho tiêu dùng hoặc để thực hiện chương trình khuyến mại tại đơn vị như thông báo/quyết định về chương trình mua xe của doanh nghiệp; thông báo/đăng ký chương trình khuyến mại của doanh nghiệp gửi Sở Công thương/Bộ Công thương. Trong trường hợp khách hàng mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe khách hàng mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.
 • Đối với khách hàng là các cơ quan nhà nước hoặc tổ chức khác (không phải là doanh nghiệp), khách hàng xuất trình Hợp đồng mua bán xe, Hóa đơn GTGT, Giấy đăng ký xe và các giấy tờ liên quan đến việc giao nhận xe để đăng kí nhận khuyến mại. Trong trường hợp khách hàng mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe khách hàng mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

☎️ Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 555 525 (Miễn phí cước gọi)

           ☎️Tổng đài hỗ trợ khách hàng Miền Nam: 1800 1257 (Miễn phí cước gọi)

          Hệ thống xe máy Hòa Bình Minh – Bình Minh hân hạnh được phục vụ Quý khách!