20/05/2024

Mua xe Sh trả góp lãi suất 0% – Chương trình mới chào hè của Honda

Chào hè năm nay, Honda Việt Nam chính thức ra mắt chương trình ưu đãi lớn đối với những khách hàng muốn mua xe SH. Cụ thể, với những khách hàng chưa đủ kinh phí mua xe trả thẳng trong 1 lần có thể tham khảo hình thức mua xe trả góp lãi suất 0%. Cụ thể chi tiết về chương trình trả góp đang được chạy tại đại lý như sau

Mua xe Sh trả góp lãi suất 0% - Chương trình mới chào hè của Honda

Mua xe Sh trả góp lãi suất 0% – Chương trình mới chào hè của Honda

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho mẫu xe Honda SH

Từ ngày 15/5/2024 đến hết ngày 15/7/2024, khách hàng thân thiết của Honda sẽ có cơ hội mua xe SH125i, SH150i và SH160i với ưu đãi trả góp lãi suất 0%, chỉ từ 280.000 VNĐ/tháng. Điều kiện áp dụng cho tất cả khách hàng đã hoặc đang sở hữu các mẫu xe ga của Honda và mong muốn nâng cấp lên các dòng SH cao cấp.

Điều kiện tham gia

  • Khách hàng hoặc người thân (bố, mẹ, vợ, chồng, con, anh, chị, em ruột) đã hoặc đang sở hữu các dòng xe ga của Honda Việt Nam (*).
  • Mua các sản phẩm xe Honda SH125i, SH150i và SH160i do HVN sản xuất và phân phối tại hệ thống Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) toàn quốc.
  • Hình thức mua xe trả góp thông qua các công ty tài chính hợp tác cùng HVN, với ưu đãi lãi suất 0%.

Thủ Tục Nhanh Chóng – Hỗ Trợ Tối Đa

Khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí lãi vay trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp. Mức hỗ trợ phụ thuộc vào số tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn. HVN cam kết mang đến trải nghiệm mua xe dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

☎️ Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 555 525 (Miễn phí cước gọi)

           ☎️Tổng đài hỗ trợ khách hàng Miền Nam: 1800 1257 (Miễn phí cước gọi)

          Hệ thống xe máy Hòa Bình Minh – Bình Minh hân hạnh được phục vụ Quý khách!