15/07/2021

Tổng Giám Đốc Honda Việt Nam Về Thăm Công ty Cổ phần Xe máy Hòa Bình Minh

Ngày 14/07/2021, Ngài Daiki Mihara – Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam cùng đoàn lãnh đạo cấp cao về thăm và làm việc tại Công ty cổ phần xe máy Hòa Bình Minh và một số đại lý HEAD xe máy trong khu vực tỉnh Phú Thọ.

Ngài Daiki Mihara – Tổng giám đốc Honda Việt Nam tới thăm cửa hàng Xe máy Bình Minh 1 thuộc Xe máy Hòa Bình Minh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Tại buổi gặp mặt, đại diện công ty Công ty cổ phần Xe máy Hòa Bình Minh và Hoa Binh Minh Group đã có cuộc trao đổi làm việc với Ngài Daiki Mihara và các cộng sự ngành hàng xe máy về những định hướng lớn trong công tác vận hành hoạt động, kinh doanh xe máy, dịch vụ sửa chữa; nêu những khó khăn, thách thức hiện nay đang gặp phải do tác động bởi dịch Covid-19 cũng như kiến nghị đề xuất với Công ty Honda Việt Nam nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các hoạt động tại các cửa hàng thuộc hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh.

Ngài Daiki Mihara nêu rõ, khi nhìn lại quá trình ra đời và phát triển của Công ty Honda tại thị trường Việt Nam từ thuở sơ khai, luôn luôn có sự đóng góp và đồng hành từ các đơn vị kinh doanh, đặc biệt là sự hợp tác gắn bó chặt chẽ giữa Công ty Honda Việt Nam và Công ty cổ phần Xe máy Hòa Bình Minh thuộc Tập đoàn Hòa Bình Minh. 

Cũng trong buổi làm việc này, Ông Bùi Minh Lực – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Minh đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam vì đã nỗ lực tạo điều kiện về mọi mặt để Hòa Bình Minh được đồng hành và gắn bó tới ngày hôm nay.

Thông qua những kinh nghiệm quản lý và vận hành quý báu học hỏi được từ Công ty Honda Việt Nam, tập đoàn Hòa Bình Minh đã phát triển và lớn mạnh, mở rộng thêm rất nhiều những lĩnh vực để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Ông Bùi Minh Lực cùng các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Hòa Bình Minh cam kết sẽ luôn luôn đồng hành và phát triển cùng Công ty Honda Việt Nam trong giai đoạn tiếp theo và tương lai về sau. Về phía Công ty Honda Việt Nam, Ngài Daiki Mihara cũng thay mặt Công ty Honda Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Công ty cổ phần xe máy Hòa Bình Minh nói riêng và Tập Đoàn Hòa Bình Minh nói chung để phát triển hơn nữa trong lĩnh vực ô tô và xe máy.

Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu phát triển của Công ty cổ phần Xe máy Hòa Bình Minh trong năm qua, đồng thời chúc Công ty cổ phần Xe máy Hòa Bình Minh và Tập đoàn Hòa Bình Minh tiếp tục đổi mới không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành kế hoạch năm 2021 và trong những năm tiếp theo.

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Xe máy Hòa Bình Minh chân thành cảm ơn Ngài Daiki Mihara cũng như Công ty Honda Việt Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng HEAD và quý Khách hàng thân yêu! Chúc tập thể cán bộ, lãnh đạo, công nhân lao động Công ty Honda Việt Nam giành được nhiều thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021.

Công ty cổ phần Xe máy Hòa Bình Minh đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu vì sự hài lòng của quý khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng!

Ngài Daiki Mihara chụp ảnh cùng ban lãnh đạo khối xe máy và gia đình ông Bùi Minh Lực – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình Minh

 

Cán bộ, nhân viên cửa hàng xe máy Bình Minh 1 – Phú Thọ chụp ảnh cùng đoàn lãnh đạo cấp cao Công ty Honda Việt Nam