01/06/2021

Hệ thống xe máy Bình Minh Phú Thọ xuất sắc “giật” TOP tại Honda Việt Nam Ki97

Mới đây, vào ngày 28-05-2021, công ty Honda Việt Nam tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng trong kỳ chấm điểm Ki97 thông qua hình thức tổ chức trực tuyến do các quy định về phòng chống dịch Covid-19 và giãn cách xã hội. Chương trình này được tổ chức thường xuyên nhằm vinh danh cũng như đánh giá chất lượng các cửa hàng HEAD do Honda uỷ nhiệm trên toàn quốc dựa trên tiêu chí 4S bao gồm: bán hàng, dịch vụ, phụ tùng, và lái xe an toàn.

Nhờ những sự nỗ lực của cả tập thể từ ban lãnh đạo cho tới nhân viên của các phòng ban và các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng xe máy Bình Minh Phú Thọ của công ty cổ phần xe máy Hoà Bình Minh, đã có tổng cộng 5 cửa hàng HEAD Honda Uỷ nhiệm đã vinh dự được sướng tên trong Top 100 HEAD hoạt động xuất sắc kỳ 97 tại buổi lễ này. Cụ thể như sau:

  1. Cửa hàng xe máy Bình Minh 2 đạt vị trí thứ 78.
  2. Cửa hàng xe máy Bình Minh 3 đạt vị trí thứ 37.
  3. Cửa hàng xe máy Bình Minh 6 đạt vị trí thứ 21.
  4. Cửa hàng xe máy Bình Minh 1 đạt vị trí thứ 15.

Cửa hàng xe máy Bình Minh 2 đạt vị trí thứ 78

 

3 cửa hàng của Bình Minh Phú Thọ lọt TOP 100 ở vị trí từ 40-11

Đặc biệt Cửa hàng xe máy Bình Minh 9 đạt Hạng Ba HEAD hoạt động xuất sắc nhất kỳ 97. 

 

Ngoài ra, cửa hàng Hoà Bình – Yên Bái 1 thuộc tập đoàn Hoà Bình Minh cũng đã lọt vào Top 5 HEAD có thành tích đột phá tại kỳ 97.

Đây là những ghi nhận đáng khích lệ giúp cho các cửa hàng xe máy của thuộc công ty cổ phần xe máy Hoà Bình Minh không chỉ ở khu vực miền Bắc mà cả những cửa hàng thuộc khu vực miền Nam sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục nỗ lực và phấn đấu trong kì 98 tiếp theo.