13/05/2022

Lễ trao thưởng chương trình “Dầu Tinh Thay Mới – Rước Quà Phơi Phới”

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của Honda được công ty TNHH Minh Thành trực tiếp tổ chức. Sáng ngày 12/5/2022 tại Xe Máy Minh Thành, Tam Dương đã diễn ra chương trình DẦU TINH THAY MỚI – RƯỚC QUÀ PHƠI PHỚI. Với sự tham gia của những khách hàng thân thiết, đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của cửa hàng xe máy Honda ủy nhiệm Minh Thành ở Tam Dương, Vĩnh Phúc.

 

Dầu Tinh Thay Mới – Rước Quà Phơi Phới

 

Nhằm mục đích mang lại cho Khách hàng sử dụng xe máy Honda những trải nghiệm tuyệt vời về hoạt động dịch vụ chính hãng tại HEAD, từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 31/03/2022.

Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho những khách hàng là người sử dụng xe đến HEAD trong thời gian khuyến mại. Điều kiện để có thể tham gia chương trình, khách hàng phải mua hoặc thay dầu nhớt chính hiệu Honda và có cài đặt ứng dụng MyHonda+ (đã thêm Số khung xe vào ứng dụng). Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 4 tỷ đồng.

 

Dầu Tinh Thay Mới – Rước Quà Phơi Phới

Đại diện công ty xe máy Minh Thành phát biểu khai mạc chương trình

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trần Công Đức đã đại diện Công ty TNHH Minh Thành gửi lời cảm ơn đến khách hàng Đỗ Thanh Hải nói riêng và các khách hàng may mắn của chương trình đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hòa Bình Minh trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt là trong các chương trình ưu đãi, khuyến mại do công ty xe máy Minh Thành tổ chức. Honda Việt Nam cùng xe máy Minh Thành sẽ tiếp tục có thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng cũng như không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tới.

 

Dầu Tinh Thay Mới – Rước Quà Phơi Phới

Buổi lễ với sự tham gia đông đảo của nhiều khách hàng thân thiết và đại diện công ty xe máy Minh Thành

 

Tại buổi lễ trao thưởng, đại diện Công ty TNHH Minh Thành đã trao giải Nhất trị giá 01 xe máy SH 125i cho khách hàng may mắn Đỗ Thanh Hải. Anh Đỗ Thanh Hải là người có mã số may mắn đã vượt qua hơn rất nhiều mã dự thưởng được sinh ra trong chương trình để xuất sắc giành giải thưởng cao nhất.

 

Dầu Tinh Thay Mới – Rước Quà Phơi Phới

Đại diện công ty TNHH Minh Thành trao hoa cho khách hàng Đỗ Thanh Hải

 

Dầu Tinh Thay Mới – Rước Quà Phơi Phới

Trao chìa khóa xe Sh125i cho khách hàng anh Đỗ Thanh Hải

 

Bày tỏ niềm vui sướng khi nhận được giải thưởng lớn này, anh Đỗ Thanh Hải chia sẻ:“Cho đến giờ phút này tôi cũng không tin được mình là người may mắn khi nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình “Dầu Tinh Thay Mới – Rước Quà Phơi Phới”. Tôi đã mua xe và sử dụng dịch vụ tại xe máy Minh Thành rất nhiều năm rồi. Nhân đây, cho tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty TNHH Minh Thành, công ty Honda Việt Nam đã tổ chức nên một chương rất ý nghĩa này. Tôi rất vui, hạnh phúc và thực sự bất ngờ vì món quá vô cùng giá trị mà tôi nhận được ngày hôm nay”. 

 

Dầu Tinh Thay Mới – Rước Quà Phơi Phới

Anh Hải vui vẻ giao lưu cùng MC của chương trình

 

Anh Hải cũng mong muốn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ và tham gia các chương trình khuyến mại của công ty TNHH Minh Thành. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ và trang trọng. Chúc anh Đỗ Thanh Hải Chúc vạn dặm bình an với chiếc xe mới của mình.

 

Dầu Tinh Thay Mới – Rước Quà Phơi Phới

Cảm ơn anh Đỗ Thanh Hải và quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Xe Máy Minh Thành, Tam Dương

 

Bên cạnh giải Nhất được trao thưởng trực tiếp, các giải thưởng còn lại của chương trình sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin trân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã tham dự chương trình và những khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ sử dụng dịch vụ xe máy Minh Thành, Tam Dương. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.